Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Ý kiến thăm dò

Thanh niên Công Chính hỗ trợ giải phóng mặt bằng phục vụ dự án đường dây 500 kV mạch 3

Ngày 21/06/2024 09:50:15

Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, sáng ngày 20/6, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Công Chính tổ chức huy động gần 50 đoàn viên thanh niên tình nguyện hỗ trợ công tác giải phóng mặt bằng để thi công dự án đường dây 500kV mạch 3 đoạn qua địa bàn xã.

Các đoàn viên thanh niên đã tham gia hỗ trợ tháo dỡ tài sản, các công trình phụ trợ, thu dọn cây cối, hoa màu của một số hộ dân thôn Rọc Năn nằm trong hành lang tuyến của dự án đường dây 500kV mạch 3 nhằm đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng phục vụ thi công dự án tại địa bàn xã.

Đâylà việc làmhết sức thiết thực, kịp thời để các gia đìnhtrong diện giải phóng mặt bằngổn định đất đai, nơi ở và yên tâm lao động pháttriển kinh tế.

Đường dây 500kV mạch 3 tại địa bàn xã Công Chính đi qua địa phận 3 thôn: Giải Trại, Tam Hòa và Rọc Năn. Nhờ sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận của người dân trong công tác giải phóng mặt bằng nên tiến độ thi công dự án đường dây 500kV được triển khai thuận lợi.

Nguyễn Văn Hội - Công chức VHXH

Đăng lúc: 21/06/2024 09:50:15 (GMT+7)

Nguyễn Văn Hội - Công chức VHXH

(Bấm vào đây để nhận mã)