Hôm nay:
Tất cả:

XÃ CÔNG CHÍNH TƯNG BỪNG TỔ CHỨC HỘI TRẠI HÈ 2024

Ngày 07/08/2024 09:55:20

Trong 02 ngày mùng 04 và mùng 5 tháng 8, BCĐ hoạt động hè, Đoàn thanh niên và Hội đồng đội xã Công Chính tổ chức Hội trại hè năm 2024 cho thanh thiếu nhi trên địa bàn toàn xã.

Description: 15f890d71763b23deb72.jpg

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện Đoàn và Lãnh đạo xã Công Chính trao cờ lưu niệm cho các Chi đội.

Dự hội trại hè, có đồng chí Lường Văn Trì – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã; Lê Văn Duân- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Lê Văn Từ - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; đồng chí Đồng Huy Hảo, Phó Bí thư Huyện Đoàn; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, TT HĐND, TT UBND, TT UB MTTQ, các đoàn thể, cán bộ, công chức xã, thủ trưởng các đơn vị trên địa bàn, Bí thư chi bộ, Thôn trưởng, Trưởng Ban CTMT các thôn cùng đông đảo Nhân dân ở các thôn đến động viên và cổ vũ cho các thanh thiếu nhi.

Description: 8617fb907c24d97a8035 (1).jpg

Đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Phó Chủ tịch UBND xã Công Chính phát biểu tại Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2024.

Tham gia Hội trại hè năm nay, xã Công Chính có hơn 400 đội viên đến từ 10 thôn trên địa bàn. Trong thời gian diễn ra hội trại, các em được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, lý thú đó là: diễu hành biểu dương lực lượng, đồng diễn các bài múa hát tập thể, đêm giao lưu văn nghệ thanh thiếu nhi; thi nghi thức đội, các bài múa hát bắt buộc.

Description: 5653b0c739739c2dc562.jpg

Hơn 400 em thiếu nhi ở xã Công Chính tham gia Hội trại hè năm 2024.

Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, chỉ đạo của chính quyền, sự phối hợp của MTTQ và các đoàn thể cùng với cấp ủy, chi bộ, Ban công tác mặt trận các thôn, Đoàn thanh niên xã Công Chính cùng với các chi Đoàn đã lựa chọn và tổ chức cho các em thiếu niên, nhi đồng luyện tập các nội dung theo kế hoạch đã đề ra. Sau những ngày hè luyện tập, các em đã vững vàng, tự tin, háo hức về tham gia các hoạt động của hội trại hè.

Description: 28e7e7851838bd66e429 (1).jpg

Các em thiếu nhi đồng diễn các bài múa hát tập thể.

Kết thúc hội trại hè, Ban tổ chức đã lựa chọn những đội có kết quả cao để trao giải nhất, nhì, ba của từng nội dung là:

- Đối với nội dung nghi thức đội Giải nhất thuộc về Chi đội Thái Yên, giải nhì thuộc về Chi đội Tân Luật, các Chi đội Giải Trại, Hòa Giáo, Thái Sơn, Tân Tiến đồng giải 3

- Đối với nội dung cổng trại đẹp và trang trí trại đẹp: Giải nhất thuộc về Chi đội Hòa Giáo, giải nhì thuộc về Chi đội Tân Tiến, các Chi đội Rọc Năn, Thái Yên, Thái Sơn đồng giải 3

- Đối với nội dung thi các bài múa bắt buộc: Giải nhất thuộc về Chi đội Giải Trại, giải nhì thuộc về Chi đội Tam Hòa, các Chi đội Hồng Thái, Tân Chính, Tân Luật đồng giải 3

Description: 5ece49fc364b9315ca5a.jpg

Các chi đội đầu tư trang trí cổng trại.

Cũng trong dịp này, xã Công Chính cũng trao các giải cho các đội đạt giải cao tại Giải bóng đá thiếu nhi năm 2024 được tổ chức từ ngày 19 đến ngày 29/7 vừa qua, bao gồm trao cúp, cờ, HCV và tiền thưởng cho đội vô địch; trao cờ, HCB và tiền thưởng cho đội đạt giải nhì, trao cờ, HCĐ và tiền thưởng cho đội giải ba; đồng thời trao nhiều giải phụ khác như: Cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất. Kết quả:

- Đội vô địch: thôn Tam Hòa

- Đội Á quân: thôn Tân Luật

- Đội giải 3: thôn Thái Yên

- Đội giải phong cách: Thôn Rọc Năn

- Cầu thủ xuất sắc nhất giả: Trần Đăng Hoàng (19) thôn Tam Hòa

- Thủ môn xuất sắc nhất giả: Lê Anh Tuấn (01) thôn Tam Hòa

- Vua phá lưới: Lê Hồ Điệp (10) thôn Thái Yên

Description: C:\Users\User\Pictures\HOI TRAI HE 2024\Be mac\448749007_2810959552441794_4968607475453709720_n.jpg

Trao cúp, cờ, HCV và tiền thưởng cho đội vô địch thôn Tam Hòa

Với các hoạt động trên đã giúp cho các thanh thiếu nhi trên địa bàn xã Công Chính có một mùa hè sôi nổi, bổ ích, lý thú an toàn và lành mạnh. Tạo điều kiện cho các em được giao lưu, học hỏi, nâng cao tính chủ động, tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động của nhà trường và xã hội; từ đó phát huy những tiềm năng của bản thân và góp phần đưa thanh thiếu nhi tránh xa các tệ nạn xã hội. Cũng qua đây góp phần nâng cao trách nhiệm của gia đình, xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục và quản lý các thanh thiếu nhi trong dịp hè.

Nguyễn Văn Hội (Công chức Văn hóa xã Công Chính)

XÃ CÔNG CHÍNH TƯNG BỪNG TỔ CHỨC HỘI TRẠI HÈ 2024

Đăng lúc: 07/08/2024 09:55:20 (GMT+7)

Description: 15f890d71763b23deb72.jpg

Description: 8617fb907c24d97a8035 (1).jpg

Description: 5653b0c739739c2dc562.jpg

Hơn 400 em thiếu nhi ở xã Công Chính tham gia Hội trại hè năm 2024.

Description: 28e7e7851838bd66e429 (1).jpg

Các em thiếu nhi đồng diễn các bài múa hát tập thể.

Description: 5ece49fc364b9315ca5a.jpg

Các chi đội đầu tư trang trí cổng trại.

- Đội vô địch: thôn Tam Hòa

- Đội Á quân: thôn Tân Luật

- Đội giải 3: thôn Thái Yên

- Đội giải phong cách: Thôn Rọc Năn